Nestlé CERELAC - Cam kết về nguồn dinh dưỡng tự nhiên an toàn cho bé

Có hơn 100 quy trình kiểm soát khác nhau để đảm bảo chất lượng và an toàn cho từng sản phẩm, mang đến những chén bột ăn dặm Nestlé CERELAC giàu dinh dưỡng và an toàn cho trẻ nhỏ!

Tập đoàn dinh dưỡng hàng đầu NESTLÉ hiểu rằng: những gì trẻ nhận được hôm nay sẽ giúp trẻ vươn xa hơn vào ngày mai. Chính vì thế, NESTLÉ luôn nghiên cứu áp dụng những công nghệ tiên tiến, lựa chọn những nguồn nguyên liệu tự nhiên tốt để tạo nên bột ăn dặm Nestlé CERELAC, giúp mang đến cho trẻ những bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng và phù hợp với dạ dày nhỏ của bé.

cam ket chất lượng

Từng loại nguyên liệu làm nên bột ăn dặm Nestlé CERELAC đều được nắm rõ nguồn gốc và giám sát chặt chẽ từ giai đoạn hạt giống, loại đất gieo trồng, cánh đồng, nông trại. NESTLÉ liên kết với những người nông dân để trồng ra các loại ngũ cốc tốt nhất và an toàn nhất. Sau đó, những nguyên liệu này đều phải trải qua quá trình lựa chọn khắt khe, đảm bảo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về an toàn thực phẩm dành cho trẻ nhỏ (vd: hàm lượng thuốc trừ sâu, chất ô nhiễm hóa học…) trước khi được sử dụng để chế biến nên bột ăn dặm Nestlé CERELAC. 

Trong suốt giai đoạn sản xuất, có hơn 100 quy trình kiểm soát khác nhau để đảm bảo chất lượng và an toàn cho từng sản phẩm. Thực phẩm được chế biến hết sức tự nhiên và dinh dưỡng; 
Bột ăn dặm Nestlé CERELAC cam kết không sử dụng nguyên liệu biến đổi gen, đặc biệt, hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản. 

Nestlé CERELAC

Bình luận
Nestlé CERELAC