Cam kết chất lượng | Bột ăn dặm chất lượng | Nestlé CERELAC Việt Nam
x
Trên trang web này chúng tôi sử dụng cookies của chúng tôi và của bên thứ ba để cải thiện kinh nghiệm sử dụng website của người dùng. Bằng việc tiếp tục sử dụng website của chúng tôi, bạn đã đồng ý với quy định này. Bạn có thể tham khảo thêm bằng cách đọc “Chính sách Cookies”

Nestlé CERELAC - Cam kết về nguồn dinh dưỡng tự nhiên an toàn cho bé

13/04/2016
Có hơn 100 quy trình kiểm soát khác nhau để đảm bảo chất lượng và an toàn cho từng sản phẩm, mang đến những chén bột ăn dặm Nestlé CERELAC giàu dinh dưỡng và an toàn cho trẻ nhỏ!

Tập đoàn dinh dưỡng hàng đầu NESTLÉ hiểu rằng: những gì trẻ nhận được hôm nay sẽ giúp trẻ vươn xa hơn vào ngày mai. Chính vì thế, NESTLÉ luôn nghiên cứu áp dụng những công nghệ tiên tiến, lựa chọn những nguồn nguyên liệu tự nhiên tốt để tạo nên bột ăn dặm Nestlé CERELAC, giúp mang đến cho trẻ những bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng và phù hợp với dạ dày nhỏ của bé.

cam ket chất lượng

Từng loại nguyên liệu làm nên bột ăn dặm Nestlé CERELAC đều được nắm rõ nguồn gốc và giám sát chặt chẽ từ giai đoạn hạt giống, loại đất gieo trồng, cánh đồng, nông trại. NESTLÉ liên kết với những người nông dân để trồng ra các loại ngũ cốc tốt nhất và an toàn nhất. Sau đó, những nguyên liệu này đều phải trải qua quá trình lựa chọn khắt khe, đảm bảo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về an toàn thực phẩm dành cho trẻ nhỏ (vd: hàm lượng thuốc trừ sâu, chất ô nhiễm hóa học…) trước khi được sử dụng để chế biến nên bột ăn dặm Nestlé CERELAC. 

Trong suốt giai đoạn sản xuất, có hơn 100 quy trình kiểm soát khác nhau để đảm bảo chất lượng và an toàn cho từng sản phẩm. Thực phẩm được chế biến hết sức tự nhiên và dinh dưỡng; 
Bột ăn dặm Nestlé CERELAC cam kết không sử dụng nguyên liệu biến đổi gen, đặc biệt, hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản. 

Nestlé CERELAC

Bình luận
Nestlé CERELAC
Bạn đã đăng ký thành công!
Cám ơn bạn đã đăng ký dùng thử tại cerelac.com.vn. Sản phẩm dùng thử sẽ được gửi đến địa chỉ đăng ký trong vòng 2 tuần, bạn nhé!
Bạn đã đăng ký thành công!
Bạn đã đăng ký thành công!
Cám ơn bạn đã tham gia đăng ký dùng thử tại cerelac.com.vn. Sản phẩm dùng thử sẽ được gửi đến địa chỉ đăng ký khi bé đủ 06 tháng tuổi.
Bạn đã đăng ký thành công!
Đăng ký không thành công
Nhấn vào đây để nhận món quà ăn dặm đầu tiên!
Lưu ý:
- Đăng ký dùng thử dành cho các bé từ 6-8 tháng. Bao gồm 2 gói bột ăn dặm Nestlé CERELAC lúa mì sữa(25gr/gói) và 01 cuốn cẩm nang ăn dặm.
- Thời gian nhận sản phẩm dùng thử trong vòng 2-3 tuần tùy theo địa chỉ đăng ký.
- Cùng một địa chỉ, chỉ tối đa hai người đăng ký dùng thử, một cá nhân chỉ nhận tối đa một phần dùng thử.
- Chương trình chỉ áp dụng tại khu vực Hồ Chí Minh và Hà Nội.
- Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ hotline 1800 1017.
Thông tin của bạn:
Họ tên:
Email:
Địa chỉ:
Điện thoại di động:
Tôi đã trên 18 tuổi:
Đúng Sai
Thông tin của bé:
Họ tên bé:
Ngày sinh:
Giới tính:
Nữ Nam

Hộp quà ăn dặm đầu tiên
Hỗ trợ trực tuyến