150 Năm Nestlé
 • Thập niên 1860
  Câu chuyện của chúng tôi bắt đầu từ sản phẩm đầu tiên của Henry Nestlé dành cho bé trai ốm yếu Wanner, cũng như rất nhiều trẻ em khác có rất ít cơ hội sống sót trong những năm tháng đầu đời.
 • 1867
  Dòng sản phẩm ngũ cốc dinh dưỡng dành cho trẻ nhỏ của Nestlé ra đời, tạo nền móng vững chắc cho những thành công của tập đoàn Nestlé về sau.
 • 1869-1874

  Sản phẩm ngũ cốc dinh dưỡng cho trẻ nhỏ của Nestlé đã phổ biến khắp mọi nơi.

 • 1929
  Vitamins được bổ sung thêm vào sản phẩm, thành quả này đã được trao giải Nobel - hàng thập kỷ trước khi trở thành điều cơ bản trong mọi sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ nhỏ.
 • 1948
  Nestlé áp dụng công nghệ tiên tiến nhất để làm nên một sản phẩm chất lượng, tiện lợi và có thể sử dụng ngay.
 • 2009

  Nestlé tiên phong trong việc bổ sung vi sinh vật có lợi Probiotic vào sản phẩm dinh dưỡng để bảo vệ trẻ nhỏ trong suốt giai đoạn ăn dặm và mãi về sau.

 • 2015
  Hơn 1 tỷ sản phẩm ngũ cốc dinh dưỡng cho trẻ nhỏ từ Nestlé được đón nhận mỗi năm, mang đến hơn 14,000 chén bột ăn dặm mỗi phút trên toàn thế giới.
 • 2016
  Nestlé CERELAC mới với iRON+ phức hợp giàu sắt kết hợp cùng các vi chất dinh dưỡng quan trọng để hỗ trợ cho sự phát triển của bé, góp phần phòng ngừa thách thức toàn cầu về tình trạng thiếu sắt.
 • Tương lai
  Tập đoàn Nestlé luôn tiếp tục gìn giữ, phát huy niềm mong ước của Henry Nestlé: mang đến nguồn dinh dưỡng tốt nhất để tạo nền tảng phát triển vững chắc cho thế hệ tương lai.
Bạn đã đăng ký thành công!
Cám ơn bạn đã đăng ký dùng thử tại cerelac.com.vn. Sản phẩm dùng thử sẽ được gửi đến địa chỉ đăng ký trong vòng 2 tuần, bạn nhé!
Bạn đã đăng ký thành công!
Bạn đã đăng ký thành công!
Cám ơn bạn đã tham gia đăng ký dùng thử tại cerelac.com.vn. Sản phẩm dùng thử sẽ được gửi đến địa chỉ đăng ký khi bé đủ 06 tháng tuổi.
Bạn đã đăng ký thành công!
Đăng ký không thành công!
Nhấn vào đây để nhận món quà ăn dặm đầu tiên!
Lưu ý:
- Đăng ký dùng thử dành cho các bé từ 6-8 tháng. Bao gồm 2 gói bột ăn dặm Nestlé CERELAC lúa mì sữa(25gr/gói) và 01 cuốn cẩm nang ăn dặm.
- Thời gian nhận sản phẩm dùng thử chậm nhất trong vòng 03 tuần kể từ khi đăng ký thành công.
- Cùng một địa chỉ, chỉ tối đa hai người đăng ký dùng thử, một cá nhân chỉ nhận tối đa một phần dùng thử.
- Chương trình chỉ áp dụng tại khu vực Hồ Chí Minh và Hà Nội.
- Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ hotline 1800 1017.
Thông tin của bạn:
Họ tên:
Email:
Địa chỉ:
Điện thoại di động:
Tôi đã trên 18 tuổi:
Đúng Sai
Thông tin của bé:
Họ tên bé:
Ngày sinh:
Giới tính:
Nữ Nam

Hộp quà ăn dặm đầu tiên
Hỗ trợ trực tuyến