Chế biến bột lúa mì sữa khoai tây

Sự kết hợp hài hoà giữa khoai tây và bột ăn dặm Nestlé CERELAC Lúa Mì Sữa sẽ mang đến bữa ăn thật dinh dưỡng cho bé 6-7 tháng tuổi nhà mình.

Trong giai đoạn ăn dặm, bé cần nhiều vi chất dinh dưỡng để phát triển cứng cáp khỏe mạnh nhưng đồng thời, cũng cần được thưởng thức nhiều hương vị thực phẩm khác nhau để làm quen và hoàn thiện vị giác của mình. Chính vì thế, một thực đơn ăn dặm đa dạng, dinh dưỡng là điều mà mỗi bố mẹ đều quan tâm. Với bột ăn dặm Nestlé CERELAC giàu dinh dưỡng và mềm mịn, mẹ có thể dễ dàng kết hợp cùng các nguyên liệu tươi khác để mang đến cho bé những bữa ăn chất lượng mà không cần quá bận tâm về việc “cân đong dinh dưỡng” sao cho hợp lý. Vì bột ăn dặm Nestlé CERELAC đã đáp ứng 19 vi chất dinh dưỡng thiết yếu cho bé trong tuổi ăn dặm, đặc biệt là vi chất sắt với iRON+ và bổ sung thêm 50 triệu vi sinh vật có lợi Bifidus BL giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa và tăng cường hệ miễn dịch cho con. Tham khảo ngay cách kết hợp bột ăn dặm Nestlé CERELAC Lúa Mì Sữa cùng khoai tây để mang đến chén bột Lúa Mì Sữa Khoai Tây giàu dinh dưỡng và hấp dẫn, thơm ngon cho bé yêu, mẹ nhé.

Thời gian: 5 phút

Khẩu phần : 1 bữa ăn dặm cho bé

Thời điểm ăn dặm: buổi sáng hoặc chiều

Nguyên liệu:

  • Khoai tây: 10g
  • Bột Nestlé CERELAC Lúa Mì Sữa: 25g

Cách làm:

Luộc chín khoai tây, tán nhuyễn

Rắc từ từ bột Nestlé CERELAC Lúa Mì Sữa vào 75-100ml nước ấm, khuấy đều đến khi bột mịn

Cho khoai tây đã tán vào trộn đều

Ngoài ra, mẹ có thể cho khoai tây đã tán ra một dĩa riêng để bé có thể tự mình ăn cùng bột Nestlé CERELAC nhé.

Thông tin dinh dưỡng:

*Mách mẹ: Khi mua khoai tây, mẹ nên chọn củ nhỏ, bề mặt ít lỗ, không bị thâm và mọc mầm.

lúa mì sửa

Đừng quên tham khảo những lưu ý từ bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hậu để kết hợp bột ăn dặm Nestlé CERELAC cùng các thực phẩm tươi đúng liều lượng, giúp mang đến bữa ăn dặm thật dinh dưỡng và đa dạng hương vị cho bé tại đây.

Xem thêm các món ăn dặm hấp dẫn dành cho bé 6-7 tháng tuổi tại đây nhé.

Nestlé CERELAC

Bình luận
Nestlé CERELAC