Chế biến bột gạo trái cây cùng bông cải xanh

Món bột này vừa ngon, vừa thơm, vừa dinh dưỡng lại vô cùng bắt mắt về màu sắc. Tham khảo để chế biến cho bé nhà mình thưởng thức, mẹ nhé!

Bột ăn dặm Nestlé CERELAC Gạo Và Trái Cây Hỗn Hợp được chế biến từ nguyên liệu tự nhiên, với 19 vi chất cần thiết như vitamin A, C, D, sắt, kẽm, canxi…và 50 triệu vi sinh vật có lợi Bifidus BL trong mỗi chén bột sẽ mang đến cho bé bữa ăn giàu dinh dưỡng để phát triển khỏe mạnh, cứng cáp mỗi ngày. Đặc biệt, hương vị bột này của Nestlé CERELAC còn có thể dễ dàng kết hợp với các loại rau củ tươi ngon khác, vừa giúp bé làm quen thực phẩm mới, vừa đa dạng mùi vị cho bữa ăn hàng ngày của con. Thử kết hợp bông cải xanh cùng bột ăn dặm Nestlé CERELAC Gạo Và Trái Cây Hỗn Hợp cho bé nhà mình thưởng thức, mẹ nhé!

Thời gian: 5 phút

Khẩu phần : 1 bữa ăn dặm cho bé

Thời điểm ăn dặm: buổi sáng hoặc chiều

Nguyên liệu:

  • Bông cải xanh: 10g
  • Bột Nestlé CERELAC Gạo Trái & Cây Hỗn Hợp: 25g

Cách làm:

1. Luộc chín bông cải xanh, tán nhuyễn

2. Rắc từ từ bột Nestlé CERELAC Gạo & Trái Cây Hỗn Hợp vào 75-100ml nước ấm khuấy đều đến khi bột mịn

3. Cho bông cải xanh đã tán vào trộn đều

Vậy là bé yêu đã có một bát bột Gạo Trái Cây Cùng Bông Cải Xanh thơm ngon và bổ dưỡng cho bữa ăn dặm rồi.

Thôg tin dinh dưỡng:

*Mách mẹ: Để tránh mất chất, mẹ nên rửa bông cải xanh trước vòi nước chảy và luộc với lửa lớn trong vòng 2 – 5 phút thôi nhé.

Đừng quên tham khảo những lưu ý từ bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hậu để kết hợp bột ăn dặm Nestlé CERELAC cùng các thực phẩm tươi đúng liều lượng, giúp mang đến bữa ăn dặm thật dinh dưỡng và đa dạng hương vị cho bé tại đây

Xem thêm các món ăn dặm hấp dẫn dành cho bé 6-7 tháng tuổi tại đây.

Nestlé CERELAC

Bình luận
Nestlé CERELAC