Chế biến bột ăn dặm gạo trái cây chuối nghiền

Vị ngọt, hương thơm của chuối kết hợp cùng bột ăn dặm Nestlé CERELAC Gạo & Trái Cây Hỗn Hợp sẽ mang đến cho bé bữa ăn dặm chất lượng.

Trong mỗi chén bột ăn dặm Nestlé CERELAC ngoài 19 vi chất cần thiết như vitamin A, C, D, sắt, kẽm, canxi… còn có 50 triệu vi sinh vật có lợi Bifidus BL giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa và tăng cường hệ miễn dịch cho bé yêu, giúp bé phát triển khỏe mạnh, cứng cáp trong giai đoạn ăn dặm. Bên cạnh đó, mẹ có thể dễ dàng kết hợp các hương vị bột ăn dặm Nestlé CERELAC cùng thực phẩm tươi để đa dạng món ăn, giúp bé làm quen với thực phẩm mới dễ dàng hơn mà vẫn đảm bảo dinh dưỡng cho con trong từng bữa ăn dặm. Kỳ này, Nestlé CERELAC xin mách mẹ cách chế biến bột ăn dặm Gạo Trái Cây Chuối Nghiền nhé.

Thời gian: 5 phút

Khẩu phần : 1 bữa ăn dặm cho bé

Thời điểm ăn dặm: buổi sáng hoặc chiều

Nguyên liệu:

  • Chuối: 15g
  • Bột Nestlé CERELAC Gạo & Trái Cây Hỗn Hợp: 25g

Cách làm:

1. Tán nhuyễn chuối

2. Rắc từ từ bột Nestlé CERELAC Gạo & Trái Cây Hỗn Hợp vào 75-100ml nước ấm khuấy đều đến khi bột mịn

3. Cho chuối đã tán vào trộn đều

Mẹ có thể dùng những chiếc bát dễ thương bằng nhựa dẻo (không BPA) để bé tự mình thưởng thức bữa ăn dặm hấp dẫn này nhé.

Thông tin dinh dưỡng:

*Mách mẹ: Những quả chuối ngon có hình dáng tròn đều, màu vàng tươi hoặc xanh đã ngả vàng.

Đừng quên tham khảo những lưu ý từ bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hậu để kết hợp bột ăn dặm Nestlé CERELAC cùng các thực phẩm tươi đúng liều lượng, giúp mang đến bữa ăn dặm thật dinh dưỡng và đa dạng hương vị cho bé tại đây

Xem thêm các món ăn dặm hấp dẫn dành cho bé 6-7 tháng tuổi tại đây.

Nestlé CERELAC

Bình luận
Nestlé CERELAC